S-Energy – Hàn Quốc

quantriweb 13/10/2021

S-Energy – Hàn Quốc.

Khởi đầu vào năm 1994 là bộ phận kinh doanh năng lượng mặt trời của SAMSUNG ELECTRONIC, năm 2001 S-Energy tách ra khỏi SAMSUNG và bắt đầu quá trình phát triển đột phá. Trải qua 25 năm phát triển không ngừng S-Energy là một trong những công ty năng lượng mặt trời hàng đầu và có lịch sử lâu đời nhất Hàn Quốc. Quý 3 năm 2014 S-Energy ghi dấu ấn là công ty đứng thứ 2 thế giới chỉ sau First Solar ( theo Bloomberg New Energy Finance).

Sản phẩm của chủ lực của S-Energy là Tấm pin năng lượng mặt trời với chất lượng hàng đầu và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của thế giới. Tấm pin năng lượng mặt trời S-Energy đã được lựa chọn lắp đặt tại các dự án Nhà máy điện năng lượng mặt trời tại các nước có yêu cầu rất cao về chất lượng Mỹ, Nhật, Đức, Hàn Quốc..vv. Ngoài sản phẩm là các tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao, S-Energy còn phát triển sản phẩm đột phá là Tấm pin BIPV ( Build-Intergated PV) một giải pháp kết hợp sản xuất năng lượng mặt trời trên cách vách kính mặt dựng của tòa nhà.

Bên cạnh việc sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời S-Energy còn là công ty cung cấp dịch vụ EPC, O&M, và cho thuê hệ thống Năng lượng mặt trời hàn đầu Hàn Quốc và đã thành công với nhiều dự án tại Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, và Chile.

Năm 2018 Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Trần Lê chính thức là đối tác nhập khẩu, phân phối Tấm pin năng lượng mặt trời S-Energy và là đối tác trong lĩnh vực EPC, O&M Năng lượng mặt trời của hãng tại Việt Nam.